Vpis v blog od dich vu visa

vidno vsem

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hàn Quốc, chắc chắn quan trọng nhất là visa du lịch. Vì vậy, xin vui lòng xin visa du lịch Hàn Quốc, làm thế nào để tìm vietnambooking.

Giới thiệu Hàn Quốc

Hàn Quốc nằm ở Đông Á và là một trong những quốc gia du lịch phát triển nhất.  Dịch vụ du lịch không chỉ đẹp, mà còn rất tốt, chúng luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối.  Trong những năm gần đây, du lịch đến đất nước này dễ dàng hơn và chi phí thấp hơn nhiều.  Vì vậy, hãy tìm hiểu một số thông tin về các đặt phòng của Việt Nam liên quan đến thị thực du lịch Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

Giấy tờ cần thiết cho dịch vụ làm visa hàn quốc

Để xin visa du lịch, bạn phải chuẩn bị các tài liệu sau.

Bằng chứng tài chính

Trước hết, bạn cần có một sổ tiết kiệm có số dư từ 5.000 USD trở lên để gửi trong vòng 30 ngày, sổ tiết kiệm nên được gửi vào ngân hàng và không chấp nhận sổ tiết kiệm gửi vào quỹ tài chính.

Thứ hai là xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.  Giày này phải có ngày bắt đầu có hiệu lực trước ngày nộp đơn xin thị thực trong vòng 14 ngày.

Cuối cùng, bạn cũng phải gửi một bản sao của sổ tiết kiệm.

Lệ phí chứng nhận chứng minh tài chính dao động từ 30.000 đồng đến 120.000 đồng, tùy theo ngân hàng.

Bằng chứng về nghề nghiệp

Để tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện thị thực, bạn chắc chắn phải chuẩn bị các tài liệu xác nhận rằng bạn có một công việc ổn định.

Các quan chức nhà nước phải nộp hợp đồng lao động hoặc thư bổ nhiệm và bảng lương trong 3 tháng qua

Chủ doanh nghiệp sẽ được yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và bản dịch công chứng cùng với bảng sao kê ngân hàng và xác nhận thuế trong 3 tháng qua.

Người nghỉ hưu nên nộp quyết định nghỉ hưu và bản dịch được chứng thực.  Sau đó, các bà nội trợ nộp một chứng nhận CV địa phương cùng với một bản dịch.

Cuối cùng, các thực thể không tạo ra thu nhập thường xuyên là sinh viên, họ phải cung cấp bằng chứng tốt nghiệp và thư bảo lãnh từ người giám hộ và bằng chứng tài chính của anh ta.

Các loại tài liệu xác nhận du lịch đến Hàn Quốc

Những tài liệu này bao gồm vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn và khách sạn và lịch trình du lịch.  Trong trường hợp vé máy bay, đủ để đặt trước, không nhất thiết phải thanh toán, như trong trường hợp đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ.  Đối với hành trình, bạn không nhất thiết phải tuân theo thứ tự của nó, nhưng bạn cần hiển thị phiên bản tiếng Anh để xác nhận.

Ngoài ra, bạn phải mang theo các tài liệu ID, như hộ chiếu, 2 ảnh hồ sơ, chứng minh thư.

Nơi xin visa du lịch Hàn Quốc

Bạn có thể áp dụng cho hai nơi, một ở Hà Nội và một nơi khác.  Thành phố Hồ Chí Minh.  Nếu bạn có hộ khẩu thường trú từ phía bắc Đà Nẵng, bạn sẽ nộp đơn tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội, những nơi khác - tại Tổng lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ lãnh sự quán tại Hà Nội:

  • Ambasada: Poziom 28, Lotte Center Hanoi, 54 Lieu Giai, Cau Giay, Hanoi.
  • Phòng lãnh sự: Tầng 7, tòa nhà Chamvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ của Tổng lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Thành phố Hồ Chí Minh: 107 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố.  Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian nộp đơn xin thị thực

Nếu bạn muốn xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc, bạn phải truy cập các địa chỉ trên từ 9:00 đến 12:00.  Thị thực du lịch tự túc thường có giá trị trong 30 ngày, nhưng số ngày bạn được phép ở lại Hàn Quốc thường ngắn hơn, chỉ 15 ngày, một con số nhất định được cố định bởi đại sứ quán Hàn Quốc.  Buổi chiều là thời gian cho các cơ quan du lịch.

Thời gian chờ đợi cho kết quả và nhận được thị thực là 8 ngày kể từ ngày nhận được đơn xin thị thực, từ 15:00 đến 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

>>Xem thêm xin visa cho trẻ em đi hàn quốc

Nhận xét khi xin visa vào Hàn Quốc

Lệ phí cho một thị thực tự túc là 20 USD. Xin lưu ý rằng đại sứ quán chỉ chấp nhận tiền mặt bằng đô la Mỹ, vì vậy bạn phải chuẩn bị trước khi nộp đơn.

Nếu bạn đã đến các quốc gia thành viên OECD (trừ Hàn Quốc) trong vòng 3 năm kể từ khi xin visa, bạn được miễn chứng minh tài chính, tất cả những gì bạn cần làm là chứng minh các cơ quan du lịch Hàn Quốc chuyên nghiệp và các tài liệu xác nhận du lịch.

Nếu bạn đã đến Hàn Quốc, bạn sẽ không cần phải hiển thị lại tiền của mình để xin visa.  Sau đó, bạn phải nộp một bản sao của thị thực cũ cùng với đơn xin thị thực.

Đến tháng 5 năm 2018, Hàn Quốc sẽ giới thiệu thị thực điện tử cho khách du lịch từ Đông Nam Á.  Điều này cung cấp sự tiện lợi hơn.

Trên đây là quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc.  Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch  Đầu tiên, đặt vé máy bay giá rẻ đến Hàn Quốc, đặt phòng khách sạn và chuẩn bị các tài liệu phù hợp.  Tôi chúc bạn có một thị thực thành công và một chuyến đi thành công đến Hàn Quốc.


[ Spremenjeno: četrtek, 19. september 2019, 09:44 ]